Giới thiệu

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống hơn 30 năm làm thực phẩm nói chung và thịt sấy khô nói riêng.
Bằng những kiến thức tìm hiểu qua gia đình, xã hội bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt nhận ra rằng việc sản xuất rời rạc và nhỏ lẻ như thời cha ông không đảm bảo được tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm.
Với trăn trở, tâm huyết, suy nghĩ của bản thân muốn sản xuất ra sản phẩm vừa phát huy được nghề truyền thống của gia đình lại vừa đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, phát triển để phù hợp với xu thế thời đại, hướng tới mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng thì bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt đã tìm ra giải pháp bằng cách thành lập công ty với tên công ty cổ phần T389 Việt Nam.
 
T389 ở đây có ý nghĩ gì? T3 là tên chữ cái đầu của 3 cổ đông, còn 89 là kí hiệu của quê hương Hưng yên là nơi xuất thân của cổ đông sáng lập- những người con quê xứ nhãn Lồng và từ đó muốn tên công ty gắn liền với xuất thân của mình nên quyết định đặt tên T389 Việt Nam. Và thương hiệu Sako Foods có nghĩa như thế nào? Sako là viết tắt từ sấy khô.
 
Về thương hiệu Sako Foods đã đăng kí chất lượng, áp dụng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm vào sản xuất, đăng kí tem nhãn, nhãn hiệu độc quyền… đảm bảo yêu cầu của thị trường. Về kinh doanh, với đội ngũ nhân viên kinh doanh ổn định, chăm chỉ, nhiệt huyết đã cùng nhau xây dựng đội ngũ vững mạnh và đưa sản phẩm ra thị trường nội địa biết tới và qua một số kênh thì sản phẩm đã được biết tới ở một số thị trường nước ngoài.
 
Ngoài việc thành lập công ty với mong muốn mang sản phẩm chất lượng đến với cộng đồng thì bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt còn mong muốn tạo công ăn việc làm cho người lao động tại địa phương, giúp địa phương giải quyết đầu ra cho người dân trong chăn nuôi, mong muốn sản phẩm thêm nhiều người biết đến và nâng cao giá trị sản phẩm của địa phương.
 
Với thực trạng thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc đang tràn lan ngoài thị trường như hiện nay và cũng là vấn đề bức bối với người tiêu dùng thì càng làm thôi thúc cho doanh nghiệp hướng tới những sản phẩm an toàn chất lượng, đảm bảo tiêu chí ngon mắt – ngon miệng với giá cả phải chăng.